Giới thiệu

Giới thiệu về Coffeclub.com.vn

Nằm trong tòa nhà được thiết kế theo phong cách Pháp cổ -  tại 3B Lê Thái Tổ -  bên cạnh hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, Hà Nội. Điểm đến Coffee Club Café Bistro đã trở thành nơi yêu thích của khách du lịch trong nước và nước ngoài, mang lại nhiều lựa chọn về ẩm thực với các hương vị quốc tế và hương vị độc đáo của Việt Nam.
 
Trên tầng 4 của tòa nhà, đối diện với hồ Hoàn Kiếm – một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam – là một khoảng sân trời lộng gió và thơ mộng. Thiết kế hiện đại theo phong cách Ý, hay phong cách của một nhà hàng Âu như Alfresco nhưng vẫn giữ được sự ấm áp của không gian truyền thống Việt Nam, mang lại trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc cho các du khách, giúp họ có thể thư giãn bất cứ lúc nào trong ngày.
 
Là một trong những biểu tượng dừng chân của khách du lịch, The Coffee Club Cafe Bistro là một điểm đến không thể bỏ qua của cư dân thành phố cũng như khách du lịch quốc tế đến thưởng thức hương vị độc đáo của Việt Nam và Âu Á. Cho dù bữa ăn sáng, buổi chiều hoặc buổi tối, The Coffee Club Cafe Bistro luôn là điểm đến hoàn hảo để chiêm ngưỡng, theo dõi và gặp gỡ với đối tác, bạn bè.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG