Bài giới thiệu

Cà phê năm mới - nét văn hóa mới của giới trẻ hiện đại

Tết của hiện tại không giống như Tết xưa, khi hàng quán đóng cửa tới mùng 4, mùng 5 mới có chỗ đi chơi. Bây giờ nhiều hàng quán thậm chí mở xuyên cả Tết, chỉ cần muốn là có thể dễ dàng tìm được những hàng quán vào mùng 1, mùng 2.
Người ta nói Tết càng lúc càng nhạt nhòa. Không còn cái cảm giác háo hức đến tám giờ ngồi xem táo quân trước khi đi coi bắn pháo hoa, cả ngày chúc nhau năm mới rồi người lớn lì xì cho trẻ con,..Thật ra người ta vẫn háo hức đón chờ Tết, cả tháng đôn đáo lo toan cho một cái tết chu toàn ấm cúng bên gia đình, rồi muốn tụ họp ngồi cùng đám bạn tổng kết dăm ba câu chuyện trong năm. Chẳng cứ phải hẹn gặp ở nhà người này người nọ, có dịp gặp mặt dông đủ, thì cứ đến quán là hơn.

Cà phê trứng - thức uống "được lòng" nhiều người khi tới Coffee club. Ngày đầu xuân năm mới, cùng bạn bè thưởng thức ly cà phê nóng béo ngậy, chuyện trò câu chuyện cũ mới.
 
Nhiều người sợ những lời hỏi han đầu năm, sợ đi tới nhà bạn bè lại bị hỏi tiền lương tháng, đã sắp lấy vợ gả chồng chưa?
Thật ra không Tết năm này thì Tết năm khác, những lời hỏi han đầu xuân của cô bác vẫn là chủ đề nhạy cảm với người trẻ. Vậy nên thay vì trốn tránh, chúng ta hãy cứ thẳng thắn đối diện, bởi đầu xuân năm mới, nghĩ ngợi chi nhiều. Bạn bè có khi cả năm mới gặp, tranh thủ hẹn hò gặp gỡ nhau thì vẫn hơn. Thời giờ không như ngày xưa nữa, gặp nhau không khó, nhưng cái cảm giác sum họp vào đầu xuân vẫn mang đến niềm vui thích, phấn chấn hơn cả.

Tết này, đối với những ai ở Hà Nôi, muốn tìm một không gian yên tĩnh rộng rãi để bạn bè gặp nhau tâm sự thì Coffee Club là một địa điểm lý tưởng.Ngay giữa trung tâm phố cổ, đồ ăn thức uống hợp mắt ngon miệng, không gian rộng rãi ấm cúng. Dù đi với gia đình hay bạn bè thì bạn đều có thể tìm thấy sự hài lòng ưng ý ở đây.

Địa chỉ: Tầng 4, 3B Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại: 091 929 39 49

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG