Đứng trong danh sách này là ức gà.
Mahi-mahi là bít tết cá - trong 100gr Mahi Mahi-chỉ chứa một nửa gam chất béo nhưng có tới18 gram protein hoàn chỉnh.
Thịt lợn thực sự là thịt đỏ và thịt lợn thăn là một nguồn protein dồi dào.
Thịt gà tây: độ nạc của gà tây là chỉ số để đo chất lượng của thịt. Giống như các loại gà khác thì phần ức gà tây là phần giàu protein nhất.
Sò điệp là thực phẩm rất giàu protein. 100g sò điệp chỉ chứa 0,5 gam chất béo và chứa đến 15g protein.
115g tôm có chứa 18g protein, đối với các thực phẩm giàu protein thì tôm là thực phẩm linh hoạt và thuận tiện.
Ít ai ngờ cá rô phi lại nằm trong danh sách thực phẩm giàu protein, 100g cá có 2g chất béo và 22g protein.
Cá ngừ cũng là một nguồn giàu protein. Nó chứa 20g protein trong 100g thịt cá
Cá bơn là một trong những loài cá nước mặn lớn nhất, giàu protein, selen, Bvitamins, và axit béo omega-3. Thịt cá săn chắc và rất ngọt
Cá ngừ vây vàng là loại thực phẩm ít calo và chất béo nhưng giàu khoáng chất: chất chống oxy hóa giàu selen, kali, và niacian-B-vitamin giúp cơ thể tạo ra năng lượng từ tất cả các chất béo, carbs, protein và bạn ăn; thúc đẩy lưu thông máu tốt và chức năng thần kinh thích hợp.
Khi nói đến protein đóng hộp phải nhắc đến cá cơm đóng hộp, giàu axit béo, protein và các chất dinh dưỡng giúp xương chắc khoẻ.
Tin hay không, thịt bò nướng chứa nhiều axit amin thiết yếu cơ thể và giàu sắt.
Thịt xông khói Canada được cắt từ dải lưng của lợn nên có lượng calo ít hơn.
Thịt bò rừngít chất béo, lượng calo và cholesterol hơn thịt gà và cá, và cao hơn trong protein hơn thịt bò. Loại thịt này có hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung chất chống oxy hóa, axit béo Omega-3 và vitamin E.
Thịt trâucung cấp một protein đáng kinh ngạc. Nó ít calo, chất béo và cholesterol hơn thịt gà hoặc cá, và cao hơn trong protein hơn thịt bò (tương tự như bò rừng). Giàu các chất dinh dưỡng như beta-carotene, acid béo omega-3.
Thịt nai chứa khoảng một phần sáu lượng chất béo bão hòa mà thịt bò không có, nó có nhiều protein, vitamin và khoáng chất như sắt, vitamin B6, niacin, và riboflavin,