Tin tức nổi bật

Cách nướng xúc xích thơm ngon (20/05/2013)

Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy theo 3 bước sau đây.

 Xúc xích nướng là một trong những món quen thuộc trong tiệc barbeque. Tuy dễ chế biến, nhưng xúc xích cũng dễ bị cháy bên ngoài, bên trong span style="color:#000000;"> chưa chín. Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy theo 3 bước sau đây:

Trước khi nướng xúc xích, bạn nên chần xúc xích trong nước sôi khoảng 8 phút, sau đó để ráo nước. Với cách này, xúc xích sẽ không dễ bị cháy xém khi nướng.

Khi nướng, bạn không nên dùng vỉ mà dùng chảo chống dính. Thoa một chút dầu ăn và cho xúc xích vào chảo nướng ở nhiệt độ vừa phải. Bạn không nên chạm mạnh vào xúc xích khi trở đều các mặt để tránh làm xúc xích bị khô .

Tăng nhiệt độ lửa, span style="color:#000000;"> đảo đều liền tay một cách nhẹ nhàng đến khi xúc xích chín đều và có màu vàng đẹp.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content

CÁC TIN KHÁC

Dầu thực vật chỉ giúp giảm cholesterol? (03/05/2016)Mách bạn cách luộc thịt ngon khỏi bàn! (03/05/2016)Mát lạnh món dâu tây đá bào cho ngày nắng hanh hao (03/05/2016)Bí quyết làm trắng khoai tây ngả màu (20/05/2013)10 mẹo hay với quả chanh (20/05/2013)Những món đặc sản chết người (20/05/2013)Mẹo sử dụng gia vị cho món ăn ngon (20/05/2013)

KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG

  • 1
  • 11
  • 12
  • 13
  • 14
  • 15
  • 17
  • 17
  • 18
  • 19